Cách Gửi Tiền "Chuyển Khoản Ngân Hàng Địa Phương"

 1. Đăng nhập vào tài khoản 188BET, chọn biểu tượng bên cạnh Tên Truy Cập.

 2. Chọn "Gửi Tiền", chọn phương thức thanh toán "Chuyển Khoản Ngân Hàng Địa Phương"

Việc gửi tiền sẽ nhanh chóng và thuận tiện nếu Quý Khách chuyển khoản qua Internet Banking (Ngân Hàng Trực Tuyến). Quý Khách có thể đến Ngân Hàng yêu cầu đăng ký (nếu chưa đăng ký dịch vụ này). Ngoài ra, Quý Khách cũng có thể chuyển khoản đến 188BET qua SMS Banking,máy ATM, máy gửi tiền, quầy giao dịch.


Bước 1 "Thông tin Người Gửi" : Điền hoàn tất các thông tin gửi tiền cơ bản của Quý Khách.

 • Phương Thức: Chọn phương thức Quý Khách sẽ sử dụng để gửi tiền đến 188BET.
 • Số tiền: Điền Số Tiền Gửi (Mức tiền gửi Tối thiểu là 100,000 Đồng và tối đa là 100,000,000 VND cho 1 giao dịch.
 • Số tài khoản: Chọn Nhập Chi Tiết Ngân Hàng Mới và Nhập Số Tài Khoản Ngân Hàng.
 • Tên Ngân Hàng: Chọn tên Ngân Hàng Quý Khách sử dụng để gửi tiền đến 188BET.
 • Tên tài khoản: Hệ thống sẽ tự động điền Họ Tên Đầy Đủ mà Quý Khách đã cung cấp khi đăng ký tài khoản.

Bước 2 "Thông tin Người Nhận"

Quý Khách sẽ thấy thông tin một tài khoản Ngân Hàng đại diện của 188BET dưới mục "Thông tin Ngân hàng".

Lưu ý: Quý Khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống để lấy tài khoản Ngân Hàng đại diện mới nhất của 188BET mỗi khi thực hiện gửi tiền.

 • Nếu chuyển khoản qua Internet Banking: Quý Khách nhấp vào mục "Đến trang ngân hàng trực tuyến". Hệ thống sẽ chuyển Quý Khách đến trang ngân hàng trực tuyến để thực hiện chuyển tiền. Sau khi hoàn tất chuyển tiền, quay lại hệ thống nhấp "TIẾP THEO" để đến Bước 3.
 • Nếu chuyển khoản qua Máy ATM, Máy Gửi Tiền hoặc gửi tiền mặt tại Quầy Giao Dịch: Sau khi nhận được tài khoản Ngân Hàng của 188BET, Quý Khách vui lòng nhấp "TIẾP THEO" xác nhận giao dịch và hoàn tất Bước 3. Sau đó, Quý Khách vui lòng đến máy ATM, Máy Gửi Tiền hoặc Quầy Giao Dịch để gửi tiền vào tài khoản 188BET cung cấp.
 • Nếu chuyển khoản qua SMS/Mobile Banking: Sau khi nhận được tài khoản Ngân Hàng của 188BET, Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản 188BET vừa cung cấp. Sau khi hoàn tất chuyển tiền, nhấp "TIẾP THEO" để đến Bước 3.

Bước 3 "Xác nhận chi tiết"

Quý Khách vui lòng xác nhận lại "Số Tiền Gửi" đến tài khoản Ngân Hàng của 188BET. Sau đó nhấp "TIẾP THEO" để để đến Bước 4.

Lưu ý: Quý Khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống để lấy tài khoản Ngân Hàng đại diện mới nhất của 188BET mỗi khi thực hiện gửi tiền.

 • Vietcombank: Vui lòng điền 16 số lệnh giao dịch do Vietcombank cung cấp nếu chuyển khoản qua Internet Banking, hoặc điền 14 số lệnh giao dịch do Vietcombank cung cấp nếu chuyển khoản qua Bank Plus.
 • Nếu chuyển khoản qua Máy ATM, Máy Gửi Tiền hoặc gửi tiền mặt tại Quầy Giao Dịch: Vui lòng điền số bút toán do Ngân Hàng cung cấp (không bao gồm chữ "FT" và ký tự đặc biệt) nếu chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Sacombank: Vui lòng điền số ID Giao Dịch (dưới dạng "FT...") do Ngân Hàng cung cấp sau khi chuyển khoản thành công qua Internet Banking

Bước 4 "Hoàn Tất"

Chúc mừng! Giao dịch gửi tiền của Quý Khách đã hoàn tất. Quý Khách có thể nhấp vào ô "LỊCH SỬ GIAO DỊCH GỬI TIỀN" để đến trang "Sao Kê/Lịch Sử Giao Dịch/Gửi Tiền" và theo dõi trạng thái giao dịch gửi tiền.

Lưu ý: Họ tên người gửi tiền trên biên lai hoặc chủ tài khoản Ngân Hàng phải trùng khớp với họ tên đăng ký tại 188BET và Quý Khách vui lòng không ủy quyền cho người khác gửi tiền. 188BET có quyền yêu cầu xác minh chứng từ trong trường hợp họ tên đăng ký tại 188BET và họ tên người gửi tiền không giống nhau, hoặc có quyền từ chối và hoàn trả khoản tiền gửi nói trên.